Bế giảng lớp tập huấn lý luận phê bình vhnt TW lầnI

Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận phê bình VHNT TW lần I

!0h sáng ngày 3/6/2009 tại Bãi Cháy thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh lớp tập huán bôi dưỡng lý luận phê bình văn học do hội đồng lý luận phê bình VHNT TW tổ chức cho các học viên các tỉnh phia Bắc đã bế giảng. Tới dự có đc Phùng Hữu Phú chủ tịch hội đồng LLPBVHNT TW; đc Nguyễn Hồng Quân phó bí thư thường trực tỉnh QN; và các giáo sư tiến sỹ Hà Minh Đức Trần Đình Sử Đinh Xuân Dũng và cả họa sỹ Trần khánh Chương chủ tịch hội mỹ thuật Việt Nam... cùng các ban ngành hội VHNT của tỉnh Quảng Ninh đến dự.

Lớp tập huấn lần thứ nhất được mở trong thời gian 1 tuần với nội dung tập huấn thảo luận 5 chuyên đề quan trọng đặt ra cho nền vhnt Việt Nam nói chung và cho công tác lý luận phê bình vhnt nói rêng. Trong thời gian học tập các giáo sư cùng học viên đã đươc đi thực tế thăm Vịnh Hạ Long xem triễn lãm ảnh của nghệ sỹ nhiếp ảnh Đỗ Kha xem bộ phim "Đừng Đốt" xem vở kịch "Người tôi yêu" và đọc tác phẩm "Cánh đồng bất tận" của nhà văn Nguyễn thị Ngọc Tư giao lưu gặp gỡ với đồng chí chủ tịch Quảng Ninh Nguyễn Đức Đam tại trung tâm du lịch Tuần Châu. Kết quả trong một tuần với tinh thần trách nhiêm cao của các giáo sư tiến sỹ các học viên đã có được 99 bài thực hành đạt loại khá. Buổi bế giảng diễn ra trong không khí nồng ấm giứa các học viên với các giáo sư tiến sĩ. Lớp tập huấn lần này các giáo sư và học viên đã nhận được sự quan tâm đón tiếp tận tình của lãnh đạo tỉnh ủy ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.


Dưới đây là vài hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn lần này


CẢNH CHỤP TỪ HÀNH LANG LỚP TẬP HUẤN NHÌN RA HẠ LONG


Đ/C PHÙNG HỮU PHÚ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG LÝ LUẬN PHÊ BÌNH VHNT TW ĐỌC DIỄN VĂNNGỒI HÀNG ĐẦU TỪ TRÁI SANG:
Đ/C HỒNG VINH ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG LLPBVHNT TW
GIÁO SƯ TIẾN SỸ HÀ MINH ĐỨC
NGUYỄN VĂN TUẤN TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH QUẢNG NINHNHÀ THƠ HỮU THỈNH CHỦ TỊCH HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM NÓI CHUYỆN VỀ  LÝ LUẬN PHÊ BÌNH VHNT


GIÁO SƯ TIẾN SỸ TRẦN ĐÌNH SỬ NÓI VỀ NGHIÊN CỨU LÝ LUẬN PHÊ BÌNH VĂN HỌC Ở VIỆT NAM


NGỒI TRƯỚC BÀN TỪ TRÁI SANG:
- TRƯƠNG THIẾU HUYỀN PHÓ TỔNG BIÊN TẬP BÁO QUẢNG NINH
- Dương Hướng
Nguyễn Thúy Quỳnh phó củ tịch hội vhnt tỉnh Thái Nguyên


Chủ tịch hội vhnt tỉnh Quảng Ninh Phạm Hồng Cẩm ngồi giữa 2 người nhìn chính diện
tiếp các cán bộ  học viên lớp tập huấn
-


KHÔNG KHÍ GIAO LƯU TRONG BỮA LIÊN HOAN CHIA TAY CỦA HỌC VIÊN
VỚI Đ/C VŨ CÔNG LỰC PHÓ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH QUẢNG NINH


Chung

duonghuongqn

Chào Dư Hồng Quảng và Cảnh Mạnh nhé. Chúc mọi sự tốt lành

Dư Hồng Quảng

Kính nhà văn Dương Hướng
Em cũng mong tại hội thảo được nghe đánh giá về một số tác phẩm còn nhiều ý kiến khác nhau như ý chị Thuý Quỳnh (Thái Nguyên) phát biểu. Muốn nghe cả ý kiến về tác phẩm của anh. Nhưng có lẽ do thiếu thời gian nên chưa được đáp ứng.
Nhưng vui vì gặp các anh chị TRương Thiếu Huyền Dương Hướng Thuý Quỳnh Nguyễn Long. Bức ảnh sau đây coi như bản thu hoạch của em.