Tác phẩm của Dương Hướng đã xuất bản và tái bản

 Ngồi buồn chụp lại những tác phẩm đã xuất bản
 và tái bản qua từng thời kỳ làm kỷ niệm cho dzui he he...


Xuất bản năm 1989

Xuất bản năm 1990

Tái bản năm 1992

Tái bản năm 1994

Tái bản năm 1995


tái bản năm 1996

Tái bản năm 1997

Tái bản năm 1998

Xuất bản năm 1999

Tái bản năm 2000

Tái bản năm 2001

Dịch ra tiếng Pháp năm 1999

Xuất bản lần đầu tháng 11 năm 2007 đã bán hết
đến cuối  năm 2008 đã bị in lậu bán khắp nơi.

duonghuongqn

Chao chau Chung. Cam on chau da quan tam toi tac pham cua bac. Chau cho bac dia chi Bac gui tai lieu cho chau. Chao chau.

Chung

chung

cháu chào bác Dương Hướng!
Cháu cũng như các bạn rất thích phong cách viết cũng như những tác phẩm của bác và cháu cũng đã chọn tác phẩm "Bến không chồng" của bác làm khóa luận tốt nghiệp nhưng cháu cũng chưa được tìm hiểu nhiều về tác phẩm này.Đề tài mà cháu làm là thân phận người phụ nữ trong "bến không chồng"nhưng cháu cũng chưa có nhiều tư liệu về tác phẩm.Nếu có thể bác bớt chút thời gian giúp cháu tìm hiểu thêm về tác phẩm được không bác.Nếu được thì cháu rất rất cảm ơn bác.Cháu rất mong được nhận sự giúp đỡ của Bác.Cháu hy vọng sớm nhận được hồi âm của bác.
cháu chào bác.Chúc bác nhiều sức khoẻ
Người hâm mộ bác
Chung

Tạ Thủy

Cảm ơn Bác rất nhiều ạh!

Hy vọng sách sẽ sớm được tái bản. Nếu có thể khi nào sách mới "ra lò" Bác có thể "hô" 1 tiếng cho chau biết chừng được không ạh.[Blog của cháu :http://profiles.yahoo.com/dangdai2002 ]
Cháu đợi tin Bác.
Chúc Bác và gia đình sức khỏe!

trongbao

Chúc mừng bác có nhiều tác phẩm hay. Mong bác sẽ có thêm nhiều tác phẩm nữa.

duonghuongqn

Chào cháu Thùy tác phẩm "Bến không chồng bác chưa cho lên mạng bởi bản quyền của nhà xuất bản vẫn còn tái bản. hiện nay đã tÁI BẢN LẦN THỨ 11 MÀ VẪN KHÔNG CÒN SÁCH. Có lẽ sắp tới sẽ tái bản tiếp. hiện nay bác cũng không còn sách đành phải chờ vậy. chúc cháu mạnh khỏe.

Tạ Thủy

Cầu cứu!

Hị cháu chào Bác!

Chuyện là thế này cháu được người bạn trong Nam [người bạn có cùng đam mê cái văn hóa đọc quen trên blog] giới thiệu về Bến Không Chồng nhưng cháu tìm mãi chẳng nhà sách nào còn. Vốn cháu ghét đọc truyện online nhưng bó tay rồi nên đành lên mạng search thử lọ mọ thế nào lại đến nhà của Bác đây. Bác có thể giới thiệu đường link nào có đăng đầy đủ tác phẩm BKC của Bác không ạh?! Cháu tò mò quá ... hjc. Cảm_ Bác nhiều ạh!

Nguyệt

Cháu chào bác ạ!
Cháu là Nguyệt đây bác. Hôm qua nhận được điện thoại của bác cháu rất vui và cảm ơn bác rất nhiều. Cháu không nghĩ bác sẽ gọi điện cho cháu thật không ngờ cháu lại được bác hồi âm sớm như vậy hihi.
Bác ơi cháu cũng mới tìm hiểu về bác và 2 tác phẩm Bến không chồng và Dưới chín tầng trời của bác cho nên có thể nói sự am hiểu sâu sắc về bác của cháu là chưa có nhiều và rất còn non nớt.
Hiện nay cháu đang làm đề tài về "Phương thức trần thuật trong tiểu thuyết Bến không chồng". Để cảm nhận thì cháu nghĩ mỗi người cũng có một cảm nhận riêng và có một cách viết riêng về vấn đề mình muốn viết. Nhưng thực sự với khả năng vẫn còn rất non nớt trong lĩnh vực nghiên cứu của cháu thì vấn đề viết sẽ còn rất nhiều hạn chế nên thực sự cháu vẫn muốn đọc một số tài liệu nghiên cứu có liên quan về vấn đề mình đang nghiên cứu.
Thú thật với bác cháu tìm tài liệu viết về tác phẩm "Bến không chồng" thật khó cháu tìm không được nhiều có thể nói là cực kỳ ít vì gần đây các bài viết về "Dưới chín tầng trời" nhiều hơn. Mà các tạp chí cũ thì cháu đã đi rất nhiều nhưng không thể kiếm ra mấy số tạp chí Văn nghệ cũ những năm 1991 1992 1993...
Nếu bác có một số bài viết đó thì bác có thể cho cháu xin được chứ ạ?
Bây giờ bác cho cháu hỏi một số vấn đề liên quan đến quá trình sáng tác của bác được chứ ạ?
Bác bắt đầu viết và ham thích nghề viết từ khi nào ạ?
Quan điểm của bác khi sáng tác là gì ạ? (quan điểm nghệ thuật)
Khi viết "Bến không chồng" bác có dựa trên nguyên mẫu nào không ạ?
Trên đây là một số vấn đề cháu muốn hỏi bác cháu rất mong sớm nhận được hồi âm của bác.
Cháu cảm ơn bác đã dành một chút thời gian của mình cho cháu.
Cháu cảm ơn bác rất nhiều. Bác có thể trả lời cháu qua địa chỉ mail của cháu cũng được.

duonghuongqn

Chào cháu Hương! Bác sẽ gửi cho cháu tập truyên ngắn "gót son" hoặc tập truyện ngăn "Người đàn bà trên bãi tấm" để cháu tham khảo. Cháu cho bác địa chỉ để bác gửi qua đường bưu điện. Chào cháu!

Trần Thị Thu Hương

Cháu chào bác Dương Hướng!
Thưa bác cháu là Trần Thu Hương(tranthithuhuong19851986@gmail.com)cháu là 1 SV năm cuối của trường ĐH SP Đà Nẵng.Cháu đã đọc được rất nhiều tác phẩm của bác và cũng đã tìm hiểu về bác rất nhiều cháu rất thích phong cách viết của bác nên Luận văn tốt nghiệp cháu đã chọn bác làm đề tài. Cháu đã tìm được rất nhiều điều về bác qua web blog của bác nhưng có tác phẩm"Gót Son"va nhiều điều về phong cách viết là cháu chưa tìm đọc được và chưa tìm hiểu được kĩ.Nếu có thể bác giúp cháu được đọc và tìm hiểu nó qua web blog của bác được không ạ? vì cháu không tìm thấy nó trong web blog ma bác viết.Bác hãy bớt chút thời gian để giúp cháu bác nhé.Cháu cảm ơn bác rất nhiều.Cháu chờ bác hồi âm sớm cho cháu.
Người rất hâm mộ bác
Trần Hương
Đà Nẵng 08/04/2009

duonghuongqn

Chào Huyen " Khoảng trời Riêng" là tên một tập truyện ngắn của bác trong đó có một truyện ngắn "khoảng trời riêng"