Tác phẩm của Dương Hướng đã xuất bản và tái bản

 Ngồi buồn chụp lại những tác phẩm đã xuất bản
 và tái bản qua từng thời kỳ làm kỷ niệm cho dzui he he...


Xuất bản năm 1989

Xuất bản năm 1990

Tái bản năm 1992

Tái bản năm 1994

Tái bản năm 1995


tái bản năm 1996

Tái bản năm 1997

Tái bản năm 1998

Xuất bản năm 1999

Tái bản năm 2000

Tái bản năm 2001

Dịch ra tiếng Pháp năm 1999

Xuất bản lần đầu tháng 11 năm 2007 đã bán hết
đến cuối  năm 2008 đã bị in lậu bán khắp nơi.

Nguyễn Thị Hiệp

chào anh Hướng em rất muốn xem phim bến không chồng của anh mà không tìm thấy trên mạng có cách nào tìm được không

Duong Huong

71đu

Chào cháu Hạnh phúc! Bác rất mừng có được độc giả đã quan tâm tới tác phẩm của bác chúc cháu mạnh khoẻ có được luận văn xuất sắc.

Hạnh Phúc

kính gửi nàh văn Dương Hướng

Cháu đang làm luận văn thạc sĩ văn học và những tác phẩm của bác đã giúp cháu có một nguồn tư liệu phong phú. Cháu xin cảm ơn bác chúc bác sức khỏe và tiếp tục có những "đứa con tinh thần" xinh xắn khỏe mạnh.

duonghuongqn

Bác chào cháu Quyền đích thị là họ Dương nhà ta rồi. Bác vừa đi đại hội nhà văn khu vực phia Bắc tại Đồ Sơn về mở blogs thấy cháu có lời bác rất mừng. Đúng là các tác phẩm của bác có nói rất nhiều về những sự kiện và con người trong làng xã quê hương ta nói riêng và cũng là những sự kiện con người điền hình của làng quê việt Nam nói chung. Hồi này các tác phẩm của bác bác không con nhiều cháu cần đọc cứ vào trang blog của bác có đầy đủ từ tiểu thuyết đến truyện ngắn. Còn Phim Bến không chồng nay mai xưởng phim truyện Việt Nam sẽ ra đĩa CD bác sẽ gửi cho cháu sau. Chào cháu.

Dương Đức Quyền

Hay

Cháu chào bác Hướng!
Nghe danh các cụ trong họ kể về bác đã lâu hôm nay nên google tìm thì thấy cái blog này của bác. Đúng là bác nổi tiếng thật. Cháu đã đọc tác phẩm " Bến Không Chồng" mặc dù rất ghét học văn nhưng cháu thấy nó rất hay nhưng tiếc là chưa được xem phim.Cho cháu hỏi những gì trong chuyện là viết về quê mình phải ko? À mà hôm nào về quê bác có thể mang các tác phẩm của bác về đc ko ạ. Có cả phim nữa thì tốt quá. Ngày trước cháu thấy ở làng mấy người có đĩa phim nhưng giờ chẳng ai còn tiếc quá.

Nguyễn Văn Sỹ

Trung Tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam

Cháu chào bác !
Cháu là Nguyễn Văn Sỹ là chuyên viên thông tin tư liệu của Trung Tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam - 65 Nguyễn Du Hà Nội. Cháu đang xây dựng cơ sở dữ liệu về các tác giả đã ủy thác tác phẩm cho Trung Tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam cháu tìm những tác phẩm của bác trên mạng nhưng không có hoặc nếu có cháu nghĩ chưa chắc đã đúng với nguyên bản tác phẩm của bác. Cháu được biết bác đã ủy thác tác phẩm của bác cho Trung Tâm vậy cháu mong bác giúp cháu gửi những tác phẩm cho Trung Tâm lưu trữ để sau này sẽ làm đối chứng nếu tổ chức hay cá nhân nào vi phạm bản quyền tác phẩm của bác.
Đây là số đt của Trung Tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam: 04.37913633.
Và đây là số dđ của cháu: 0974.438461
Email: vansy3008@yahoo.com.vn
(Cháu tìm trên Blog và trên Internet nhưng không có số đt của bác nên cháu viết ở đây)
Cháu mong sớm nhận được tin từ bác!
Chúc bác sức khỏe!
Cháu chào bác !

duonghuongqn

Chào cháu tung anh. Bác có truyện ngắn Khoảng trời riêng in lần đầu trên báo văn nghệ và được tuyển chọn rất nhiều lần vào các tập truyện ngắn hay.

anh

hỏi

bác cho cháu hỏi bác có tác phẩm nào tên là khoảng trời riêng ko ạ. mong bác giải đáp cho chúa.cháu cám ơn bác ạ.

tùng anh

hỏi

bác ơi bác cho cháu hỏib bac s có tác phẩm nào tên là KHOẢNG TRỜI RIÊNG(có nhân vật thầy Thêm trog truyện) ko ạ.mong bác giải đáp cho cháu ạ. cháu cám ơn bác

chung

chung

Cháu rất vui khi nhận được hồi âm của bác.Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ
Đây là địa chỉ của cháu thưa bác:
Phạm Thị Chung-phòng 303 dãy B4 kí túc xá trường Đại học Đồng Tháp.
Cháu chào bác.Chúc bác và gia đình dồi dào sức khỏe và bác có thêm nhiều đóng góp hơn nữa cho Sự nghiệp văn chương của mình.